Về với Châu Đốc thân thương gần gũi

Trong một chuyến công tác đến Châu Đốc, tôi đã có cơ hội để ghi lại những hình ảnh cảnh quan rất sinh động và bình dị và người dân.du lịch

Về miền yêu Châu Đốc

Trong một chuyến công tác đến Châu Đốc, tôi đã có cơ hội để ghi lại những hình ảnh cảnh quan rất sinh động và bình dị và người dân.

than thuong

Bình minh trên hợp lưu Bacsac nhẹ nhàng và yên bình với đơn hàng thuyền trái cây, nhưng không đông đúc như chợ nổi Cái Răng, nhưng nó mang một màu sắc tuyệt đẹp, tôn tạo cảnh quan.món ngon

Hình ảnh cậu bé với mẹ của mình để bán ăn sáng trên một chiếc thuyền nhỏ từ sáng sớm, chiếc tàu chở hình ảnh đầy sản phẩm địa phương dưới ánh mặt trời buổi sáng như hình ảnh tôn tạo của nhân loại và phát thải.

Vào phía bên kia sông giảm 3 chúng tôi sẽ có cơ hội ngắm nhìn những ngôi nhà nổi, nơi mọi người sử dụng để cá nhà nổi, có lẽ vì trầm tích ở sông nơi cá nuôi dưỡng ở đây là đá rất khỏe mạnh lên dưới làng nước trong xanh .

Châu Đốc có nhiều dân tộc sinh sống cùng với nhau: Kinh, Hoa, Chăm, Khmer, nếu bạn có cơ hội để có một tour du lịch như Chàm, nằm ngay xuống 3 sông Bacsac, để tận mắt nhìn thấy những ngày hoạt động hàng ngày của người dân ở đây với các ngành công nghiệp truyền thống.

Đó là thiếu nếu bạn không ghé thăm một ngôi làng Khmer, để tận mắt nhìn thấy cuộc sống của người dân ở đây, nhưng đất nước chúng ta đang phát triển từng ngày, nhưng nó vẫn còn tồn tại ở đây, các cặp vợ chồng gánh nặng nặng hơn dưới ánh mặt trời buổi trưa hè tháng sáu.

xem thêm:Cùng Victoria Núi Sam Lodge khám phá văn hóa Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *