Châu Đốc – vẻ đẹp tiềm ẩn

thị trấn Châu Đốc, tỉnh An Giang gần biên giới Campuchia, nơi nhiều nền văn hóa pha trộn đa dạng với các hoạt động ngoài trời tuyệt vời.du lịch
Những người bận rộn trong thành phố dựa vào đồng hồ để theo kịp dòng chảy của công việc. NguoiChau cũng với các Kitô hữu, họ sống và làm việc bên dòng sông, dòng sông đã giúp họ hòa hợp với đồng hồ tự nhiên.

tiem an
Châu Đốc là không quá ồn ào, nơi có thể giúp bạn thoát khỏi sự hối hả nơi đô thị. Những ngôi nhà ở Châu Đốc với màu sắc sống động là nhô ra trên các gai. Nhà thuộc loại này sẽ bảo vệ cư dân từ các dòng nước từ dãy Himalaya xuống sông Mekong. đất đa văn hóa này là nơi mà bản chất của sự hội tụ, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của người Kinh, Khmer, Chăm.kinh nghiệm

kham-pha-ve-dep-chau-docTren đỉnh Ta Pa

thị xã Châu Đốc nằm trên hợp lưu của thi ca, và hàng xóm nhìn quả Cồn Tiên Châu Giang Aaron Green. Thị trấn này là ở phía trước của ngã ba sông Châu Đốc và sông Hậu. Nội thất sơn phía sau dãy hùng vĩ. Đặc thù của Doc Town Châu là một trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh An Giang và Đồng bằng sông Cửu Long. Châu Đốc có khu danh thắng Núi Sam với nhiều di tích văn hóa Xếp hạng cấp quốc gia, bao gồm cả các nổi tiếng Bà Chúa Xứ Chùa trên toàn quốc. Châu Đốc có lịch sử lâu đời gắn liền với các sự kiện trong nước bảo quản là Thoại Ngọc Hầu tạo điều kiện huy động của người dân kênh Vĩnh Tế, chỉ phục vụ tưới, và quan trọng về quân sự và du lịch có thể được khai thác.

kham-pha-ve-dep-chau-doc
kham-pha-ve-dep-chau-docBinh minh Châu Đốc

Các tour du lịch quanh khu vực này là cách lý tưởng để bạn có thể tự mình khám phá, chiêm ngưỡng và trải nghiệm càng nhiều càng tốt các phong cảnh, âm thanh, mùi vị độc đáo của Châu Đốc, cùng với gia đình và bạn bè. Bạn có thể chọn các tour du lịch nửa ngày hoặc cả ngày với các địa điểm nổi tiếng như Sam núi ở đây, chùa Tây An, làng Cham và rừng tràm Trà Sư.

kham-pha-ve-dep-chau-docTren đỉnh núi Sam

kham-pha-ve-dep-chau-doc
rừng tràm Trà Sư

kham-pha-ve-đẹp-chau-doc
Miếu Bà Chúa Xứ

Với khách muốn đi cuộc hành trình qua Việt Nam, thậm chí qua biên giới sang Campuchia, các chuyến đi tàu cánh ngầm luôn luôn có sẵn để đi trên sông, do đó bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp dọc theo đường sông đi.

xem thêm:Cùng Victoria Núi Sam Lodge khám phá văn hóa Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *