Tin tức

Bún cá trứ danh Châu Đốc

Không ai biết nguồn gốc của món ăn này, chỉ biết rằng cá là một món bún người rất yêu thích ở phía tây. Có lẽ một phần vì hình ảnh miền Tây thường gắn liền với nước, rất nhiều cá và tôm món ăn được chế biến từ cá chiếm một vai trò quan trọng trong văn hóa ẩm thực.du lịch

bun ca

Mặc dù đất Sài Thành được mệnh danh tập trung đông đúc của các nền văn hóa ẩm thực khác nhau từ Bắc, Trung và Nam gặp nhau ở đây, nhưng ở Sài Gòn, không nhiều cửa hàng cá phở Châu Đốc. Để có thể thưởng thức món cá bún đặc trưng của Châu Đốc Tây, bạn có thể đi đến góc đường Võ Thị Sáu và Hai Bà Trưng. Bún cá ở đây gần như không thay đổi các đặc trưng hương vị của Châu Đốc nguồn gốc. Từ các món súp, rau, miếng cá để ăn cùng nhau và không có gì thay đổi.

 

Cá nấu chín thay bun phu và đòi hỏi đầu bếp tỉ mỉ. Delicious cá phở nước dùng đòi hỏi các bộ phận để được trong, có vị ngọt từ xương cá, hương vị đậm và rước quan trọng hơn là không có mùi tanh của cá. Do đó, một số loại cá da trơn để lựa chọn tươi, sống, nấu ăn, cá tươi ngon và thịt tươi.kinh nghiệm

Sau khi cá luộc sẽ đưa ra, lấy thịt nạc và gỡ xương cá bỏ đi. Đây sẽ là một phần của cá nạc ướp với bột nghệ và gia vị và xào cho thấm.

Đối với súp, sẽ được nấu với nước luộc cá, sau đó thêm xương lợn để thêm nước ngọt. Sau đó, việc bán hàng cho sả đập, nghệ nghiền nát. Khi nêm nước dùng, gia vị không thể thiếu mắm tôm. Air trong nước sốt tôm nước lạnh, sau đó tham gia vào một nồi nước vào nước dùng là nấu ăn, góp phần hương vị đặc biệt cho món canh cá phở.

Bún cá ăn với rau cũng rất phong phú và đa dạng như rau bina tế bào, chuối non, giá, rau và bông điên điển nhút nhát. Ngoài ra, ăn cá là không thể thiếu chén mì của ớt và muối chanh.

Khi ăn, mì trứng nước sẽ sôi, sau đó cho từng lát cá và thịt lợn rang (có nơi họ đã ăn chiên cá, tùy thuộc vào sở thích của mỗi khu vực sẽ có những thay đổi khác nhau), cuối cùng chan vừa đủ nước dùng cho bún ngập .

Bún cá ăn với rau cũng rất phong phú và đa dạng như rau bina tế bào, chuối non, giá, rau và bông điên điển nhút nhát. Cotton là một nút chai bông chỉ đặc trưng ở phương Tây và chỉ có vào mùa lũ lụt. Ở Sài Gòn thỉnh thoảng thấy bán bông này. Ăn phở cá với nút chai bông để có thể cảm nhận hết được ngon lành và sự hấp dẫn của nó.

Ngoài ra, ăn cá là không thể thiếu chén mì của ớt và muối chanh. Nó là một khá thú vị cho món canh cá phở.

xem thêm:Đặc sản Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *