Những điểm đến ở miền biên giới du lịch Châu Đốc

Đến Châu Đốc, An Giang, đất tọa lạc tại khu vực biên giới giáp với Campuchia, du khách không thể bỏ lỡ rừng tràm Trà Sư, chợ Tịnh Biên hoặc Sam Bà Chúa Xứ Núi Đền thờ.du lịch

Các điểm dừng chân tại biên giới phía Nam du lịch Châu Đốc

Tháng mười là thời điểm tốt cho bạn phượt của khu vực sông An Giang, đặc biệt là ở Châu Đốc. Dưới đây là một số nơi bạn nhìn thấy rõ ràng nhất về văn hóa, con người và thiên nhiên Châu biên giới.

dung chan

Rừng tràm Trà Sư

rừng tràm Trà Sư Khu du lịch Châu Đốc trung tâm khoảng 25 km. Nếu bạn đi nhóm 3-5 người, giá vé sẽ là 65.000 đồng, sau đó ngồi chuyển đổi thử điểm, sau đó chuyển sang thuyền chèo đi. Từ đây, các nhân viên thuyền mái chèo nhẹ nhàng sẽ đưa bạn đến thăm rừng tràm trong vòng 1 – 01:30 phút. không gian xanh đầy vạt đất nước, trên các rừng ngập mặn che bóng mát, xung quanh có những con còng cọc, cò, sếu … đi cho mồi.

Sau thời gian tham quan, bạn quay lại điểm trung chuyển của thuyền chèo và cố gắng để chuyển đổi. Khu vực này có các dịch vụ phục vụ ăn trưa. Bạn có thể thưởng thức các món lẩu, điển hình tây canh chua mùa nước nổi. Du khách muốn xem một cái nhìn toàn cảnh rừng ngập mặn leo ngay tại đây đài quan sát.khám phá

Bà Chúa Xứ 

Đền Bà nằm ở trung tâm Châu Đốc thành phố khoảng 5 km. Mặc dù một vía lớn trên 23 lần – 27/4 âm lịch, đền thờ vẫn còn rất nhiều người dân và du khách đến chiêm ngưỡng mỗi ngày. Cũng ghé thăm các kiến trúc đền thờ, hoặc phong cảnh núi Sam, du khách có thể mua sắm cho nơi này mua sắm bận rộn nhất và nhà hàng đều chợ Châu Đốc.

Làng Chăm Châu Giang 

Từ trung tâm thị xã Châu Đốc, phà du lịch Châu Giang, giá vé là 5.000 đồng / người và xe máy. Đây là một trong những điểm dừng thú vị với những người muốn tìm hiểu văn hóa, kiến trúc và chăm sóc của con người. Cuộc sống không gian yên tĩnh, mọi người vẫn ăn mặc trang phục truyền thống và bảo tồn nhiều vẻ đẹp dân tộc.

Đến thăm làng Chăm Châu Giang có thể chiêm ngưỡng những nhà thờ được xây dựng theo phong cách Hồi giáo với nhà thờ lớn, hoặc những ngôi nhà sàn văn hóa Chăm tiêu biểu. Một số ngôi nhà trong làng đều làm bánh với khuôn thủ công đồng, các kỹ thuật sử dụng để làm chín bánh than nóng. Nếu bạn đi theo hướng thế giới mới, bạn đang tìm kiếm để có người trông coi dệt truyền thống.

Thú vị nhất là nhân dịp đám cưới làng, bạn sẽ quan sát, tìm hiểu thêm phong tục của người Chăm.

Chợ biên giới Tịnh Biên

Cho cửa hải quan chỉ 2 km từ hai nước. Đây là nơi mà cả hai nhộn nhịp thương mại của Việt Nam và Campuchia. Đi vòng quanh thị trường bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mặt hàng ưa thích, không diễn ra như khô là chuột, nhái, côn trùng … Nếu mặt trời làm cho bạn mệt mỏi biên giới, các hàng trà, nước, ăn uống nằm bao quanh chợ sẽ là cơ sở thích hợp . Một nước lớn giá dừa 10.000-15.000 đồng hoặc 5.000-10.000 đồng một chai thốt nốt sẽ xua tan mệt mỏi.

xem thêm:Kinh nghiệm du lịch Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *