Bông súng Châu Đốc mùa nước nổi

Không chỉ níu chân du khách với di tích, các danh thắng nổi tiếng, Vương quốc mắm cũng làm mềm trái tim của nhiều người với các hoạt động đơn giản như kẻ đào sớm, hái hoa súng …

Chùa Tây An là một ngôi chùa nằm ở ngã ba, chân đồi tiếp giáp Sam. Đó là một nơi hành hương, thờ phượng, một điểm tham quan du lịch nổi tiếng của tỉnh An Giang.

Đình Châu Phú nằm trên đường Trần Hưng Đạo – Nguyễn Văn Thoại (phường Châu Phú A), nhà thờ Nguyễn Hữu Cảnh Lê Thanh Hậu.

hoa sung

làng nổi Châu Đốc là điểm đến du lịch độc đáo nhất của Châu Đốc. Ở đây, mỗi chiếc bè như một căng phẳng dọc theo bờ sông. Cuộc sống gia đình được gói gọn trên chiếc bè trên 4 m, dài 7-8 mét.

Thoại Hậu Tomb Ngọc (xã Vĩnh Tế, thị xã Châu Đốc) là một trong những di tích nên nhìn vào chân của Sam. Có Đền Thoại Ngọc Hầu, lăng mộ, ông và vợ của ông đã được cả hai được xây dựng vào những năm 30 của thế kỷ 20.

Miếu Bà Chúa Xứ nằm dưới chân núi Sam, xây dựng các kiến trúc tháp nở hoa sen, mái cầu thang ba tầng. Hàng năm từ ngày 23-27 / 4 âm lịch, nó có lễ hội Vía Bà thu hút hàng ngàn khách hành hương du khách.

Chăm Châu Giang làng yên bình với nhà thờ Hồi giáo, nhà truyền thống trên sàn. Đây là nơi bạn tìm hiểu các nghề dệt và thưởng thức một hương vị ẩm thực độc đáo.

kênh Vĩnh Tế được đào từ năm 1819-1824 dưới sự chỉ đạo của Thoại Ngọc Hầu. Hiện nay kênh có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Châu Đốc.kinh nghiệm

284 m Sam núi cao. Núi gắn liền với nhiều truyền thuyết bí ẩn nên có gần 200 ngôi chùa, đền, chùa, miếu nằm rải rác khắp các ngọn núi. Trên đỉnh núi có một pháo đài được xây dựng trong tiếng Pháp.

Ngoài ra, đến Châu Đốc, bạn cũng có thể khám phá các điểm tham quan trong khu vực, các huyện lân cận như núi Cấm, rừng tràm Trà Sư, búng Bình Thiên …

Nhấp vào tham khảo ngay lập tức Victoria Châu Đốc Hotel với mức giảm giá ưu đãi chỉ có tại iVIVU.com

Đến đúng giờ

Mỗi thời điểm trong năm, Châu Đốc là người xinh đẹp và quyến rũ. 5-8 tháng, trời mưa rất nhiều. 9-11 tháng là mùa lũ lụt. Thời gian để tham quan nơi này, tùy thuộc vào sở thích của bạn, mục đích chuyến đi của bạn.

Giao thông vận tải đến Châu Đốc:

Tùy thuộc vào điểm khởi đầu của bạn, bạn chọn vận chuyển như máy bay, xe buýt, xe tư nhân, xe gắn máy.

Tại TP HCM, bạn mua vé đi Châu Đốc ở một số xe như Phương Trang, Hùng Cường, Vĩnh An, Tuấn Tú …. Giá cả dao động từ 150.000 đến 220.000 đồng.

Nếu đi bằng xe riêng hoặc xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo quốc lộ 1A về phía Tiền Giang, cầu Mỹ Thuận theo quốc lộ 80 đi Sa Đéc, tiếp tục qua phà Vàm Cống đến thành phố Long Xuyên, theo Quốc Quốc lộ 90 Giám đốc Continental.du lịch

Quay trở lại tại Châu Đốc

Bạn có thể thuê xe đạp, xe máy, xe hơi để có thể chủ động tham quan, khám phá các di tích, danh lam thắng cảnh, hoặc đi du lịch bằng xe buýt, xe taxi. Đừng quên thử một chuyến đi kéo xe, một trong những vận chuyển thú vị của vùng đất này.

Để truy cập vào một số nơi như Bình Thiên snap, làng chài, làng của người Chăm ở Châu Giang, bạn sẽ cần phải tàu, thuyền hoặc phà. Location thuê / phương tiện truyền thông là cảng du lịch chào đón của Lê Lợi Châu Đốc.

Ăn gì?

bún cá Châu Đốc và đơn giản, bình dị như người dân ở đây. Ảnh: Tigerlx / wordpress.
bún cá Châu Đốc và đơn giản, bình dị như người dân ở đây. Ảnh: Tigerlx / wordpress.

Các thực phẩm bạn chắc chắn nên thử ở đây bao gồm bún cá, bánh thốt nốt thịt bò, quăng lò mổ, củ đầu, hamster, cá kho, sáu gói ở đâu … Trong mùa nổi tiếng, những món ăn từ nút chai bông, các bộ phận cá để lại một lâu dài ấn tượng trong lòng du khách.

Mua một món quà cho tất cả các loại cá như cá bao gồm các bộ phận cá, chèn bộ lọc cá, ba khía cạnh, cá sặc, mắm Thái, cà chua na đập, đường thốt nốt hoặc thạch, các loại khô … Nhồi động vật các loại (vintage ).

Ở đâu?

Có bốn tùy chọn cho bạn để đặt cơ sở trên mảnh đất này. Một là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp; hai là các khách sạn, nhà nghỉ bình dân; ba đang cắm trại. Cuối cùng hãy hỏi người ngủ.

Mang theo những gì?

– Trang phục cho ngôi đền lễ tiện kín đáo hoặc di chuyển.

– Châu Đốc mùa khô là rất nóng, ẩm ướt mùa mưa nên tùy thuộc vào điểm đến của sự lựa chọn của bạn hoặc trang bị các công cụ thích hợp.

– Mang theo lều, áo khoác mỏng, mềm, nấu đồ dùng nếu bạn có ý định cắm trại.

xem thêm:Khu vườn nguy hiểm nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *