Tin tức

Gù bò nướng Châu Đốc hấp dẫn du khách

Có những dịp ở Châu Đốc, đừng quên nếm thử cái bướu thịt bò độc đáo. bướu thịt bò ướp thuộc công thức riêng, nướng lên hương vị ngon lạ.

Châu Đốc thịt bò ngon bướu khó cưỡng lại

thịt bò mềm ngọt, gần như một phần cũng có thể được chế biến thành các món ăn ngon và phổ biến. du lịch Tuy nhiên có một vài bộ phận được tìm thấy trong các món ăn Việt, chẳng hạn như bài thịt bò – phần thịt ở phía sau nổi lên gần Bò cổ (còn gọi là bò gù). Đây là lý do tại sao món thịt bò gù là vô cùng đặc biệt.

gu bo

Theo nhiều món ăn đặc sản, thịt bò gù có xuất xứ từ Campuchia. Bạn muốn thưởng thức món ăn này, bạn có thể tại Châu Đốc (An Giang). Nước láng giềng khu vực biên giới Campuchia có một cửa hàng bán bướu thịt bò ngon. Các chủ sở hữu trước đây là người Mỹ sống Việt Nam tại Phnom Penh (Phnom Penh – Campuchia), các doanh nghiệp cha nổi tiếng cho các quán ăn và các món ăn thịt bò gù. Sau đó, gia đình ông hồi hương về Châu Đốc. Hơn 10 năm trước, người đàn ông này đã mở quán cà phê và các chất độc lạ thu hút khách hàng của mình được nổi tiếng món thịt bò gia đình gù.kinh nghiệm

Sau khi kinh doanh nhà hàng trong một thời gian, nhiều nhà hàng khác trong menu Châu Đốc cũng có trong món ăn đặc biệt này. Tuy nhiên, bằng cách không đầy đủ học thức nên gù thịt bò ở các cửa hàng khác không hấp dẫn bởi phong tục của người Việt sinh ra tại Campuchia.

Cũng như bánh nướng khác, công thức nấu ăn ướp đóng góp quan trọng để các món ăn hương vị. Theo các chủ sở hữu, ngoài nước tương, đường, bột ngọt, ớt trái, gù muốn thịt bò nướng ngon cần một hỗn hợp gia vị đặc biệt theo bí quyết riêng của mình. Tất cả trộn đều sau đó ngâm vào thịt và chất béo lát được cắt thành hình khối vuông thịt bò Bửu (bò gù).

Steak được nướng phù hợp trên lửa than. thịt mỡ dính tan chảy khi tiếp xúc với lửa diễn ra khá thơm hấp dẫn, kích thích một hương vị mạnh mẽ. Hương vị mà thực khách khám phá là các chất béo vừa phải trộn với thịt thịt bò gù – một hương vị đặc biệt thơm ngon kỳ lạ chưa từng thấy trong bất kỳ bộ phận nào của con bò.

Thằng gù thịt bò tự nó đã ngon mảnh thậm chí tốt hơn khi sử dụng với bắp cải, hành tây, ớt xanh Đà Lạt, húng quế và rau mùi, muối và chấm tiêu chanh. món ăn rau quả tươi không chỉ giúp làm giảm các giai đoạn mỡ chán khi ăn nhưng cũng là một hương vị phong phú. Nếu bạn đang có khách, chủ quán sẽ mời sốt cốc làm từ nước mắm prohoc (mắm bò hóc) được biết đến từ Campuchia.

Hiện nay, hầu như không thấy thịt bò phù hợp xuất hiện gù ở Sài Gòn. Các thực khách rằng hành hương qua Châu Đốc có thể nhìn vào cửa hàng Thám lực (247/1 Hoàng Diệu, Phường B, thành phố Châu Đốc). Thức ăn ở đây rất ngon, nhưng giá cả rất phải chăng.

xem thêm: Đặc sản Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *