Du khách hiến kế cách thu hút du khách đến miếu Bà chúa Xứ

Đền Bà Chúa Xứ thật sự là một điểm đến du lịch để mang lại sự thoải mái và hấp dẫn, cần có các biện pháp nghiêm ngặt để điều trị các nạn nhân người ăn xin, chèo kéo.du lịch

Tạm thời xa sự bận rộn của chu kỳ cuộc sống, mời các bạn theo tôi đến thăm thành phố của núi Sam ở Châu Đốc – tỉnh An Giang. Địa điểm hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho bạn, cho tôi và cho những người đến nơi này.

Nếu bắt đầu ở Sài Gòn, bạn có thể dễ dàng mua cho mình một vé vào tà vẹt bến xe Tây cho từ 150.000. Bạn có khoảng 7 giờ đang trên xe để đến Châu Đốc và bắt đầu hành trình khám phá núi Sam chủ yếu bằng xe buýt. Đừng quá lo lắng, như Núi Sam nằm ngay trên tuyến xe buýt đi qua. Hãy thử một trong những việc trên xe buýt tham quan cánh đồng lúa xanh rộng lớn trải dài dọc theo đường phố. Ông đặt ra trên nền màu xanh đốm trắng phong trào được biết đến của những đàn cò đang từng thu hoạch lúa hướng cẩn thận trẻ. Xa xa về phía chân trời lờ mờ tầm Sơn trong sương mù buổi sáng sớm mà làm cho quyến rũ phong cảnh.

ba xu

Điều quan trọng trước khung cảnh thiên nhiên xanh tươi, do đó bạn có thể vô tư nhưng theo mơ mộng gió mây và suy nghĩ miên man không sợ lái xe mất tập trung. Bởi vì tất cả mọi thứ đã chăm lo lái. Tôi thích cảm giác đi xe buýt sẽ đến để chiêm ngưỡng phong cảnh bên đường dần dần thay đổi tùy theo vòng quay của xe buýt. Đây cũng là lý do tại sao tôi vẫn chọn xe buýt hoặc như một phương tiện để di chuyển các nhà hát để du lịch An Giang. Bạn muốn tự do, xe máy cũng là một lựa chọn không tồi. Các đoạn đường là đồng bằng phẳng xen serpentine uốn cong lên đến nghèo khi đi ở địa hình đồi núi thấp cho bạn để đi trượt bánh xe.

Bạn chạy theo hướng Quốc lộ 91, dọc theo New Lộ Kiều Nương sau đó con đường sẽ đạt Vòng Núi Sam núi Sam. Hoặc bạn có thể đi theo con đường mới theo hướng Tịnh Biên – Châu Đốc. Con đường này cộng đồng thưa thớt và nhà riêng, nhưng bù lại bạn được hoàn toàn đắm mình trong không gian bao la, xanh bao la của những ngọn núi, những cánh đồng lúa, hùng vĩ trên bầu trời mây. Một cảm giác bình an, bình tĩnh sẽ được gửi trong mỗi chúng ta mãi mãi.

Thăm núi Sam và đây ^^, trước khi lên núi, bạn có thể ghé thăm Đền Bà Chúa Xứ nằm dưới chân núi. Năm 2001, lễ hội ở đền Bà Chúa Xứ vía của Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch Việt Nam công nhận là lễ hội cấp quốc gia lịch sử. người thuận tay rất nhiều về tinh thần, nên lúc nào cũng đông Đền để thắp hương và cầu nguyện mọi người. Đặc biệt là những ngày cô vía (từ 23-ngày 27 tháng 4 âm lịch), con số này tăng lên đáng kể.

Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn đi du lịch cho người không-Núi Sam tham gia lễ qua bà tránh đi vào thời gian trên, chỉ cần chạy tán loạn, dễ bị mất việc, là giá mua chưa được giải quyết trở lại vào một điều kiện của việc ăn uống dịch vụ, chỗ đua nhau tăng.món ngon

Khi leo núi, bạn nên tận dụng lợi thế của buổi sáng sớm hoặc chiều muộn để đánh giá cao tất cả những vẻ đẹp của vùng đồng bằng khi đứng trên đỉnh núi. Nhìn từ phía trước, những cánh đồng lúa được phân cách bởi các bờ kè, cái bóng xa nhấp nhô trông giống như bức tranh thủy mặc. Sam không phải là ngọn núi rất cao, khoảng 300m mất khoảng 40 phút để đạt đến đỉnh cao, nơi những cây phượng đỏ mọc xanh gần nơi bà Chúa năm. Có nhiều con đường khác nhau để đi lên núi, vì vậy mà bạn có thể đi một cách, nhưng khi bạn trở ra của các con đường xuống khác.

Nếu mỏi chân xuống núi là không đủ, bạn có thể thuê xe taxi với giá 30.000 đồng / người. Trên đỉnh núi luôn có sẵn một thực hành nhóm xe ôm theo uỷ quyền của Hội đồng quản trị của núi Sam. Nhóm của ông thích đi bộ dọc khi trèo qua, mặc dù mệt nhưng rất hạnh phúc. Cảm giác đi bộ và tám loại của sự vật với những kẻ đã được ngắm nhìn cảnh sông, núi quyến rũ của không có gì ở đó. Bên giữa vùng đồng bằng, các ân Đấng Tạo Hóa đã ban cho vùng đất một phạm vi vĩ độ An Giang Sơn đã mang lại một vẻ đẹp độc đáo của vùng đất này. Và Núi Sam là một nơi thật sự giá trị trong khi của bạn đến thăm Châu Đốc “Không có vấn đề người quét chống lại tất cả các bên – Có trên núi Sam ở Châu Đốc nhớ”.

Nhưng nơi này thật sự là một điểm đến du lịch để mang lại sự thoải mái và thu hút khách du lịch là cần thiết đầu tiên để có biện pháp xử lý nghiêm ngặt hơn đối với thương nhân mời, xin khách du lịch mua hàng hóa. Có lẽ trước khi công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức cho các hộ kinh doanh, tiếp theo là xử phạt hành chính. Tiếp theo là để giải quyết các vấn đề trước xin đền cô và trong chân đồi liền kề Sam bằng cách thu thập các đối tượng trên những người ăn xin cơ sở bảo trợ xã hội, việc thành lập Trình tự đảm bảo an ninh trật tự ở đây.

Chính quyền địa phương cũng cần phải có các dịch vụ lãi suất điều chỉnh theo một khuôn khổ chung cho tất cả các loại hình kinh doanh, giá niêm yết công khai tránh bất thường tăng giá vào dịp Ms Vía hay lễ hội diễn ra.

Châu Đốc được biết đến rộng rãi cho các đặc sản của nó là lòng bàn tay trái. Nhưng ở trung tâm của hầu hết mọi người Châu Đốc bán hoặc lột trái cây có sẵn lốt vỏ thốt ra. Hiếm bán chè thốt nốt, đường thốt nốt nước tinh khiết. Bạn muốn mua công cụ này phải khoảng cách núi Cấm, Tịnh Biên. Hãy suy nghĩ nếu có cả một gian hàng tại Núi Sam trưng bày trên đường thốt nốt, làm thế nào để hướng dẫn và bán sản phẩm chè thốt nốt, nước tinh khiết thốt nốt sẽ giúp thu hút du khách gần xa.

xem thêm:Những điểm đến ở miền biên giới du lịch Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *