Tour du lịch Châu Đốc – Tịnh Yên

Ngày 1: BÌNH DƯƠNG – BIÊN HÒA – TP. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – MỸ THO – Châu Đốc
21:00 Bạn đến từ Thái Bình Dương – Biên Hòa – TP. Hồ Chí Minh Chau Doc là một cuộc hành trình mới thú vị với cảnh quan điển hình của vùng nông thôn miền Nam, với trải dài những cánh đồng lúa, vườn cây xanh …

Một ít hơn một cây cầu treo ngưỡng mộ Mỹ Họ yêu cầu hoặc một chút khi cố gắng dừng lại ở Sa Đéc đặc sản nem Lai Vung gói, cuộn phun, hoặc chỉ để tiết kiệm một vài phút tại bến phà Vàm Cống đến Long Xuyên … .deu có thể làm cho bạn cảm hơn vùng đất này. Nghỉ đêm trên xe du lịch.

tinh yen

Ngày 2: MIẾU BÀ CHÚA XỨ- CHỢ TỊNH BIÊN – TP. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Biên Hòa – Bình Dương

Sáng: Đến Châu Đốc, thăm chùa Tây An, bạn có thể tham quan và chiêm ngưỡng những ngôi chùa nổi tiếng nhất của khu vực Tây Nam Bộ. Với kiến trúc Ấn Độ – một quan điểm độc đáo Hồi giáo ở đây và chắc chắn bạn cảm thấy rất ngạc nhiên và vui mừng. Thoại Ngọc Hầu Lăng viếng thăm – cấp quốc gia lịch sử, có cơ hội để nghe những câu chuyện ly kỳ của Thoại Ngọc Hầu, một con trai đạo đức,món ngon có đóng góp rất lớn trong việc xây dựng đất phía Nam. Cách đó không xa, Bà Chúa Đền Xu – nơi thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi đến tham quan và tham quan mỗi năm, ở đây bạn sẽ nhận được để biết thêm về Bà Chúa Xứ, cũng như cơ hội để tham gia vào lễ hội Bà được tổ chức long trọng và hoành tráng.

06h30: Rời Miếu Bà Chúa Xứ, bạn đến thị trường Tịnh Biên – chợ biên giới, với các sản phẩm đa dạng từ hàng tiêu dùng cho quần áo, phụ kiện và các sản phẩm đặc sản với giá cả phải chăng, sẽ đáp ứng sở thích của ứng dụng mua sắm của khách hàng. Trưa bạn trở lại Doc trưa Châu, khởi hành đi Bình Dương. Kết thúc chương trình. Grand Tour chia tay và hẹn gặp lại.

xem thêm:Tour khám phá Núi Bà Chúa Xứ – Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *