Thăm quan chùa Hang – Châu Đốc

Chùa Hang – Châu Đốc, còn được gọi là điện tử Phước Chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, núi Bà Chúa Xứ Chùa Sam khoảng 1km, có lịch sử hơn 100 năm tuổi. Với yên tĩnh, thoáng mát tầm nhìn của nó, chùa Hang được coi là địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua của du khách đến thành phố. lễ hội Châu Đốc ở Vía Lady nguồn gốc …

chùa Hang - Châu Đốc

Chùa Hang do bà Lê Thị Thọ (thợ biệt danh của cô), Shan Yao lập hiệu lực pháp luật. Ban đầu, ngôi chùa là một ngôi chùa nhỏ chỉ bằng tre lợp lá. Năm 1885, tình cảm theo chủ đề của mình bằng khen, ông nói Thông (Nguyễn Ngọc Cang) gia nhập Châu Đốc dân quyên góp tiền và lao động để xây dựng lại đền thờ, với tàu sàn lát gạch, bằng cách cắm cột xe, lao động có giao kèo … Thể thao từ năm 1937 cho đến nay, chùa đã được trùng tu nhiều lần và được xây dựng.

Từ chân đồi đến thăm ngôi đền hang động phải vượt qua 300 bậc thang.

Trong vườn chùa hồ lily, bao quanh bởi nhiều loại hoa khác nở.

>>> Tour du lịch miền Tây

Trong khuôn viên chùa có một ngôi đền Phật Di Lặc. vườn phía trước với một bức tượng của Bồ Tát Quán Thế Âm và bốn người giám hộ đứng nhìn về phía chân đồi.

Truyền thuyết là thực hành tiếp theo của mình theo chủ đề 1 hang động sâu bên trong một cặp trăn lớn, dữ dằn. Kể từ khi cô theo chủ đề tu luyện, đôi khi trở nên python nhẹ nhàng, thường xuyên để kinh không hoạt động đang nghe theo chủ đề của mình. Bà đặt tên chúng như Thợ Bar Xà phòng, xà phòng trắng. Theo chủ đề sau khi cô qua đời, các cặp trăn cũng đột nhiên biến mất.

Từ khu vườn chùa Hang – Châu Đốc, du khách có thể nhìn đồng bằng, với những cánh đồng lúa, rừng ngập mặn nắp màu xanh lá cây.

Về TP. Châu Đốc từ sáng sớm, để chiêm ngưỡng chùa Hang hùng vĩ thiên nhiên núi Sam, một nơi nào thơm hương Séc với kinh, tiếng chuông chùa, du khách sẽ cảm nhận được không gian ở đây thư mục, hòa bình và thiền định đột xuất.

>> Xem thêm: Tour du lich he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *