Nếm thử bữa sáng ở Châu Đốc với hủ tiếu Nam Vang

mì Phnom Penh là một món ăn đơn giản của miền Nam, mang đến cho thực khách một hương vị với sự kết hợp tinh tế của ẩm thực Trung Quốc và Campuchia.

hu tieu

Bên cạnh mì Mỹ Tho, mì Trung Quốc, mì Phnom Penh đã trở nên nổi tiếng khắp miền Nam. du lịch Các món ăn lý với cái tên “mì Phnom Penh” vì nó có nguồn gốc từ Campuchia và Phnom Penh Phnom Penh có nghĩa. Bạn có thể thưởng thức một bát mì Phnom Penh bất cứ nơi nào, nhưng khi ăn ở Châu Đốc, An Giang, giáp với thành phố Việt Nam – Campuchia sẽ làm để không khí và hương vị khác nhau hơn.

Phnom Penh mì và đặc tính độc đáo của một số yếu tố. Loại mì làm món mì khô. Khi chế biến, công việc sẽ mì trứng vào nước đun sôi và nước ngọt lên dốc chan. mì khô sợi sau đó sẽ trở nên mềm mại, mỏng và ngọt ngào. Đặc biệt, các loại súp mì làm Nam Vang đã băm thịt lợn. Bên cạnh những công thức nấu ăn để chế biến đơn giản với nước dùng xương ống, củ cải, cà rốt và các loại gia vị; mì Phnom Penh sẽ không được xử lý mà không có thịt lợn băm nhỏ đúng chất lượng.

Ai sẽ lần lượt làm cho quá trình thực hiện từ mì trứng khô, súp chan và sau đó sắp xếp các nguyên liệu chính. Nếu ở Sa Đéc, Mỹ Tho; bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bát mì tôm, mì Phnom Penh mực “gốc” để có trái tim và gan lợn. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có thể được thêm vào thận, tim và trứng chim cút.

Khi ăn mì, bạn thường phải thêm một loại rau món ăn kèm với rau Tây Nam đặc trưng như giá đỗ, hoa cúc chanh … và thực khách tự chọn ớt nếm mình.

Nhưng Phnom Penh mì nổi tiếng khắp miền Nam, nhưng để tìm một bát mì bản chất thực sự là không dễ dàng. Các bát lớn gian hàng phở thường không giữ mì Phnom Penh hoặc kết hợp ban đầu, vì nhiều nguyên liệu khác như mực, mì hải sản hoặc Sa Đéc đậu nành của mì Trung Quốc.

Cô Mì chủ sở hữu gian hàng trên Nghĩa Đường Thủ Khoa, Châu Đốc có bán cổ phần trong một thời gian dài và vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống của mì Phnom Penh. Giá của một bát mì ở đây Phnom Penh cao (30.000-35.000 đồng) nhưng rất nhiều thực phẩm mỗi khách truy cập vào buổi sáng. Chỉ cần tận hưởng tô phở, bạn chỉ có thể xem tốc độ chậm của thành phố Châu Đốc sáng sớm.

xem thêm:Đặc sản Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *