Đến rừng tràm dự bữa tiệc xanh

Mùa lũ là mùa vui nhất trong năm ở đồng bằng sông Cửu Long. Vui mừng bùn lên, tôm cá mà những người giàu, và hạnh phúc là bởi cảnh quan đẹp thời gian này một màu xanh bao la của các cây hoang sơ sinh sôi nảy nở.
An Giang vào mức độ Tháng Mười, du lịch hàng năm 11 sông nước.

Du khách có thể xem tất cả sự phong phú của phong cảnh ở đây. Các nước sau đó đã được tăng gấp đôi nút chai màu vàng bông nở bờ. Du khách muốn tham quan tươi mát rừng xanh rộng lớn, muốn bắt cá, tôm giữa … rừng, chỉ để Trà Sư rừng tràm bên “xanh” mắt cực kỳ mát mẻ.

Trà Sư rừng tràm thảm xanh bạt ngàn

Trà Sư rừng tràm đường cho những con đường đất đỏ, hai bên đường là những cây cọ mọc thẳng đứng lên. Vịt nhà ai chạy ở đầy đủ màu sắc chạm vào tất cả các dấu khỏi đàn, bầy đàn chiên của mình từng vật lộn để tìm hạt còn lại trong các lĩnh vực.

>> Kinh nghiệm du lịch Châu Đốc

rừng tràm
Thốt nốt pm rọi bóng

khung cảnh yên bình của con đường để nó làm cho cảm giác rằng sự yên tĩnh thanh bình, cho đến khi phá vỡ ở phía trước của một khu rừng ngập mặn rộng lớn.
Đi bộ giữa rừng ngập mặn

rừng tràm Trà Sư là khu rừng ngập mặn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. thành phố Xuyên dài gần 100 cây số từ biên giới Việt Nam và Campuchia khoảng 20km. Trà Sư rừng để du khách có thể chọn để đi thuyền hoặc xe đạp để đi lang thang rừng ngập mặn danh lam thắng cảnh để mở rộng hơn 800ha này. Đến với Trà Sư, tha hồ du khách trải nghiệm những hoạt động thú vị và độc đáo, chẳng hạn như lướt nguyên tắc của rừng, với những người hái sen, mòng biển, lưới đánh cá và con cá đến để thưởng thức những món ăn ngon rất Campuchia Tây sông mùa nước nổi, thường các thành phần thức ăn cho cá nước ngọt với bông điên điển vàng …

Cô lái đò khách cất Radiant đi bộ trong đảng xanh rừng ngập mặn, sóng gây ra thuyền để biến bèo trôi qua ngân hàng mang lại để lướt tới khu chèo thuyền.

>>> Tour du lịch miền Tây

Giá thuê một chiếc tàu chở 5-6 khách tham quan đi bộ rừng tràm là không quá đắt, chỉ 60.000 người trong 2 giờ, du khách tha hồ nhìn ra những con sông lớn …

Rừng tràm Trà Sư là nơi sinh sống của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm, có những loài nằm trong sách đỏ như: Ấn Độ Ấn Độ và dơi chó tai ngắn … Đây là nơi có tầm quan trọng quốc tế trong việc bảo tồn rừng ngập mặn muối khu vực sông Mekong Delta. Du khách có thể leo lên tháp canh để có một cái nhìn tổng quan và choáng ngợp về rừng xanh tươi tốt này. Sau đó, với du lịch trên thuyền nhỏ đeo đồ trang sức là một cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời …

Nghe chim hót trên cành du dương tràm cũng nghiêng nó trông mạnh dạn ở đây, thấy rằng cảm giác như chúng tôi đã hoàn toàn tích hợp với thiên nhiên mà không còn bất cứ khoảng cách.
Chim hót trên cành Trà Sư tràm

rừng tràm Trà Sư xuất hiện trong con mắt của du khách như một sân khấu lớn với màn hình đa lớp sau mỗi lớp màn hình là một cảnh khác nhau để bất ngờ tê liệt: Khi màu nước tinh khiết với rừng ngập mặn được chiếu trên xuống như một tấm gương …

Tất cả những cảnh chỉ mặc dù chưa từng khung hình mang một lá và các tính năng màu xanh lá cây. Bầu trời xanh, mây xanh, cây xanh, nước trong xanh … tất cả hòa quyện vào nhau như một bữa tiệc đơn sắc nhưng không nhàm chán. Ngược lại cũng tạo cho du khách thoải mái hơn và dễ chịu một phần, hoàn toàn đắm mình trong bữa tiệc màu xanh lá cây tự nhiên.

Giữa sóng thuyền biến rừng ngập mặn yên tĩnh, cây tràm từ lu mờ mát, đâu đó một vài loài chim cao 5-8m hát, cảm thấy khỉ gọi bầy đàn hoang dã mà thơ mộng – một cảm giác mới lạ cho du khách du lịch sông Tây một mình. Giữa cây xanh, nước ngọt và khí hậu mát mẻ, thay đổi cảnh quan thiên nhiên từ màn hình đến màn hình đưa du khách một bên nằm trong một toàn màu xanh lá cây của câu chuyện cổ tích mơ mộng.

Chiều về rừng tràm Trà Sư cũng là lúc những con chim bay về tổ. Sun đỏ mặt accenting các khung cảnh nơi đây thêm thêm sự ấm áp và thanh thản. Ai đi trước cũng cho thấy mãn nhãn cảm thấy thanh thản trong tâm trí. doanh nghiệp của tôi rất Trà Sư

>>> Xem thêm: Tour du lịch hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *