Vẻ đẹp rừng tràm Trà Sư buổi giao mùa

Trong đầu tháng Mười mỗi năm, nước sông Cửu Long bắt đầu đổ vào, mang đến Vẻ đẹp rừng tràm Trà Sư  một sức sống mới.

Rừng tràm Trà Sư nằm ở huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Từ Châu Đốc, bạn chạy về phía bắc, tới thị trấn Nhà Bàng, hướng đến lượt Triton.Tỉnh lộ 948 từ biển sẽ dẫn đến các khu rừng tràm. Sau đó, chạy vào khoảng 5 km khoảng cách dài, ra trước mặt bạn đang cố gắng tắc đầu cuối (loại tàu sử dụng trong lưu vực sông Mê Kông) đưa du khách đến tham quan rừng tràm.

>>> Kinh nghiem du lich chau doc

Vẻ đẹp rừng tràm Trà Sư

Thiết bị chuyển mạch sẽ cố gắng để khám phá những rừng cây với nhiều loài thực vật và động vật khác nhau, và sau đó nhập vào các khu rừng ngập mặn. Khi trời nắng, mặt nước như tấm gương lớn phản ánh rừng và mây. thời điểm thích hợp cho khách du lịch đến tham quan Trà Sư là tháng 8-11, khi những cánh rừng ngập mặn rộng lớn đất nước.

Sau khi hạ cánh, bạn sẽ được chuyển giao cho chèo thuyền du ngoạn thuyền đến cà vạt màu xanh lá cây rừng ngập mặn. Cả hai đầy những không gian xanh của cây cối, hoa bụi bẩn lẫn trong bầu trời màu xanh biếc. Rừng là nơi sinh sống của nhiều loại chim như Lotus hoặc nút chai căng. Trước khi mùa lũ, những con chim di cư vẫn còn thưa thớt, nhưng chỉ sau một vài tháng nữa, rừng sẽ cò mênh mông trắng, diệc, xanh lá cây, cọc chế tạo, Già đẫy …

>>> Tour du lich mien Tay

Thăm quan tâm cố gắng để chụp ảnh với các quy tắc điển hình của miền sông nước.

Sau khi vượt qua thuyền, bạn sẽ tiếp tục cố gắng để trở về điểm đầu tiên – các trạm vé khu nghỉ mát. Để Trà Sư, bạn có thể đi theo nhóm hoặc một mình với một mức giá vé của khách 65.000 đồng (đối với nhóm 2-3 người) hoặc 45.000 đồng (đối với nhóm 10 người).
Trước khi mùa lũ, mực nước thấp trong rừng ngập mặn, để lộ ra một phần của các gốc rễ của cây tràm. Nắp thân hơn dầu tràm đã đi ra khỏi cây, rơi xuống đất tạo thành mảng dày.

Trèo lên đài quan sát, du khách có thể phóng to qua mắt rừng tràm Trà Sư và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên mê hoặc Tây.du lịch

Sau giờ đi bộ xung quanh Trà Sư, bạn có thể dừng lại ở một nhà hàng ở khu rừng và thưởng thức các món ăn truyền thống của vùng đất ngập nước. Đáng chú ý nhất cá lẩu thành phần nút chai bông. Cha con cá rất phổ biến ở An Giang và thường chỉ xuất hiện trong mùa lũ lụt.

Ngoài lẩu, canh chua, nướng chiến thuật cá cũng là một món ăn ưa thích của các du khách. Bạn có thể xem các trang web cá chế biến nấu ăn và thưởng thức khi còn nóng.

đặc sản phương Tây tại Trà Sư và xem các không gian ngập mặn hoang sơ màu xanh lá cây rừng sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác thực sự hòa hợp với thiên nhiên.

>> Xem thêm: Tour du lich he

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *