Cùng tìm hiểu về con đường xuyên rừng tràm dài nhất Việt Nam

Cùng tìm hiểu về con đường xuyên rừng tràm dài nhất Việt Nam dài 5 km, nằm trong du lịch sinh thái làng Tân Lập nổi tiếng ở xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Với diện tích 135 ha và vùng đệm rộng 500 ha, làng nổi Tân Lập được đầu tư để trở thành một khu du lịch đặc trưng của vùng trũng Long An và Đồng Tháp Mười.

con đường xuyên rừng tràm dài nhất Việt Nam

>>> Kinh nghiệm du lịch Châu Đốc

Khách có thể chọn ngồi chèo thuyền hoặc bìa suất (loại thuyền máy hình thoi) để đi sâu hơn vào rừng ngập mặn, sau đó đi lên bờ để bắt đầu con đường lát bê tông rừng tham quan tràm.

tháp quan sát được xây dựng trong mét chiều cao rừng tràm 38. Đây là tháp canh phòng chống cháy rừng, hoặc khu vực cháy nhanh chóng định hướng cho các nhân viên bảo vệ.

Từ tháp quan sát, du khách có thể nhìn thấy những cánh rừng tràm chạy hoang sơ để mắt. Trong buổi sáng sớm hoặc buổi chiều, du khách sẽ được chứng kiến những đàn cò trắng, bay Cọc chế tạo mặt tối tràn ngập một khu rừng. Đó là khi họ đổ để tìm thức ăn hoặc trở lại sau một ngày vất vả. Nhìn từ tháp này, bạn có thể nhìn thấy tháp khác tăng lên từ tán rừng.

Từ tháp quan sát nhìn xuống, con đường trải nhựa bê tông chạy thẳng vào rừng ngập mặn. Vì đây là năm rừng ngập mặn quanh ngập nên sâu bên trong không có lựa chọn, nhưng để làm cây cầu bê tông.

Nó không phải luôn luôn thẳng, nhưng cong có rừng, để tránh các vùng nước sâu.

Vào mùa khô, lá của cây tràm rơi trên con đường bê tông. Đi trong rừng tràm, vung chỉ lá xào xạc âm thanh và tiếng sột soạt của khô đạp lá chân. Các du khách cảm thấy kỳ lạ hòa bình.

Ngoài ra còn có một lượt đi vào bên trong sâu. Nếu không có hướng dẫn viên đi cùng với nó không nên bật như dễ dàng bị mất.
Các cây cầu qua kênh được xây dựng rất chắc chắn và thẩm mỹ.

Tất nhiên, không thiếu những cây bần. Chúng tôi sử dụng để ăn như rau sống, hoặc súp.

Sau tour, du khách có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt tại nhà hàng trong làng tốt.

Bạn cũng có thể mua một số quà lưu niệm, mật ong đặc biệt tinh khiết của rừng tràm rất tốt cho sức khỏe. Du lịch sinh thái Khu – làng nổi Lập đang trở nên hấp dẫn hơn như là một nơi không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thiên nhiên.

>>> Tour du lịch miền Tây

Các Hướng dẫn đi đến xã Tân Lập

Có hai con đường để nổi Tân Lập Village:
1. Từ TP.HCM quốc lộ 1A qua Tân An (Long An) trên đường để tránh ngã tư Thành phố Tân An để xem bảng hướng dẫn Mộc Hóa ngay lập tức đó là khoảng 62km đến làng nổi Tân Lập.
2. Từ TP.HCM (đoạn ngay nơi Củ Chi trung tâm thị trấn) về phía H.Ben Luc chạy một đường thẳng khoảng 70 km, đáp ứng tất cả các con đường xuống 3 rẽ phải khoảng 35km tiếp theo.
Khi đến nơi, bạn phải trả khoảng 120.000 đồng cho một chuyến đi xuồng vào rừng. Có hai lựa chọn xuồng chèo và bìa suất. Rạch Rừng xuồng xuôi dòng đi qua dưới những đồng cỏ hoa sen, súng đồng cỏ trước khi thiết bị đầu cuối bên cạnh một gần 40 mét tháp cao. Rạch có nhiều cá để cò, Cọc chế tạo … tụ tập ở đây rất nhiều để tìm thức ăn. Trên đường đi, kayak đôi hướng dẫn giải thích tận tình, tỉ mỉ về những nơi và tư vấn để bảo vệ môi trường và tránh làm tổn hại đến hệ sinh thái.

Truyền thông
Điện thoại với Floating Village Tân Lập: Một bảo vệ mới: 097 820 64 99 (số bạn nên gọi cho quản lý Ngọc gặp sẽ có lợi hơn).
Nghỉ đêm tại làng
Nộp chưa được khai thác, vì vậy bạn có thể mang lều để ở tại khu nghỉ mát hoặc trong nhà nghỉ, khách sạn ở thị trấn Kiến Tường, khoảng 5km. Giá cả ở đây là khá hợp lý. Mỗi người qua đêm chỉ khoảng 50.000-60.000 đồng, các phòng đều có máy lạnh và nước nóng. người nước lại khá trung thực, nhiệt tình và hiếu khách.

>> Xem thêm: Tour du lịch hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *