Cùng trải nghiệm khám phá Châu Đốc

Nếu du khách sống ở Sài Gòn đang tìm đến một nơi không quá xa, nhưng những yếu tố hội tụ những người yêu thích du lịch mà quan tâm: kiến trúc, địa lý và lịch sử, … không phải là nơi mà những nơi khác tưởng để khám phá bằng cách Châu Đốc.

trai nghiem
Những hoạt động này không thể bỏ qua khi đi du lịch Châu Đốc

thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang gần biên giới Campuchia, nơi nhiều nền văn hóa pha trộn đa dạng với các hoạt động ngoài trời là vô cùng độc đáo. đất đa văn hóa này là nơi mà bản chất của sự hội tụ, tín ngưỡng, cách sống và làm việc của người Kinh, Khmer, Chăm.

Khám phá vẻ đẹp của những ngọn núi SAM

Núi Sam còn có các tên gọi khác như Vĩnh Tế Sơn Sơn hay Trường Lãnh sự. Đó là một ngọn núi nhỏ, 284m cao, nằm giữa đồng bằng cô đơn Long Xuyên, tọa lạc tại phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc. Từ thị xã Châu Đốc, 5km đến ngã ba dưới chân núi, rẽ trái lên đường núi Sam. Con đường này từ thời Pháp thuộc, nơi thị trấn pháo đài cổ xưa đã từng là một khu vực biên giới “Tân Cương Châu Đốc” chiến tranh của triều Nguyễn.khám phá

Từ núi Sam, du khách sẽ phóng tầm mắt, ngắm cánh đồng vàng tuyệt đẹp của hạt. Ảnh: victoriahotels.asia
Từ núi Sam, du khách sẽ phóng tầm mắt, ngắm cánh đồng vàng tuyệt đẹp của hạt. Ảnh: victoriahotels.asia

Chịu ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc, Việt Nam và Khmer, núi Sam được biết đến với những ngôi chùa cổ nhất sống ẩn dật trong hang động, nơi các Phật tử địa phương thực hiện các cuộc hành hương hàng năm. Ở đây, du khách có thể ghé thăm các địa như chùa Bà Chúa Xứ, chùa cổ Tây An và tìm hiểu thêm về Phật giáo, Ấn Độ giáo và thờ cúng tổ tiên của người dân địa phương ở đây.

Một kinh nghiệm tại Châu Đốc làm cho chắc chắn rằng khách thưởng thức thuyền và khám phá các khu vực sông ở đây. Trên ba trò chơi bởi một chiếc thuyền truyền thống, du khách sẽ được tham quan để trải nghiệm một phần của cuộc sống cho người dân địa phương dọc theo sông Cửu Long: chợ nổi nhộn nhịp với du thuyền / Thuyền nạp với các loại rau, trái cây hoặc làng chài nổi với tôm cá người chăm chỉ. Ngoài ra, trên cuộc hành trình này, du khách có thể tham quan làng Chăm, nơi những ngôi nhà sàn gỗ cổ, nghiêng phản ánh nước Chàm và người dân hiếu khách.

 

Bảo tồn thiên nhiên với diện tích 845 ha tại Trà Sư trở thành một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi có nhiều loài chim và động vật quý hiếm của đất của mình. Thời điểm chuyến thăm thú vị nhất là từ tháng Bảy đến tháng Mười Hai mỗi năm. Sau đó, những con chim thường tụ tập ở đây để chuẩn bị cho mùa sinh sản, du khách có thể tham quan khu bảo tồn bằng xuồng máy qua kênh, lắng nghe những con chim và xem các cuộc gọi rất gần nút chai bông vàng phản ánh nghiêng.

 

 

Nghỉ ngơi tại Victoria Châu Đốc Hotel, du khách sẽ có cơ hội để đi đến một cuộc hành trình ẩm thực mang văn hóa sâu sắc và lịch sử của Việt Nam, các làng tham quan và khám phá các công thức chăm sóc bình một số món ăn chưa được làm rõ. hành trình đặc biệt này sẽ dẫn du khách đến thị trường Châu Đốc để chọn thành phần, hãy làm theo các nước dọc theo sông Hậu đến ngôi làng yên bình của người Chăm nơi phiên thú vị bắt đầu. Đặc biệt, du khách có thể dùng bữa trước khi trở về trên phương tiện truyền thông truyền thống độc đáo – xích lô ở Victoria Châu Đốc.

Du khách sẽ đến với thị trường Châu Đốc để chọn thành phần, trước khi đến làng để tham gia các lớp học nấu ăn Care hòa bình.

xem thêm:Bí kíp viếng chùa Bà – Châu Đốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *