Tour du lịch

Tour hành hương viếng chùa Sài Gòn – Châu Đốc

Tour Châu Đốc đi du lịch hành hương chuaTour khách hành hương đến thăm Châu Đốc Châu Đốc chuaTour du lịch hành hương khách du lịch hành hương thăm viếng chuaTour Châu Đốc Châu Đốc hành hương du lịch chuaTour thăm chùa

Mã Tour: AG-001

  • Giá từ: 480.000 VND
  • Thời gian: 1 ngày 1 đêm
  • Khách sạn: Tiêu chuẩn
  • Khởi hành: Hàng ngày
  • Điểm đến: An Giang, Châu Đốc
  • Hành trình: Sài Gòn – An Giang – Sài Gòn

vieng chua
ĐÊM 01: SÀI GÒN – CHÂU DU LỊCH HÀNH HƯƠNG CHÂU ĐỐC

20h00: Xe và hướng dẫn công ty du lịch Vina Travel đón khách tại điểm hẹn. Giao tiếp và giới thiệu tổ chức. Tour khởi hành đi Châu Đốc và khách hành hương viếng những ngôi chùa ở Châu Đốc. Trên xe, Vina Travel Guides sẽ overs các trang web cũng như phong tục tập quán của từng vùng mà chúng tôi đi qua các nhóm, tổ chức trò chơi kết hợp các hoạt động nhóm vui vẻ trong xe. Nghỉ đêm trên xe buýt.khám phá

NGÀY 01: DU LỊCH CHÂU ĐỐC – Miếu Bà Chúa Xứ

05h00: Đến Châu Đốc. Khách du lịch Châu Đốc Du lịch xe sẽ thăm và tham quan: Tây An Cổ, Lăng Thoại Ngọc Hầu và nổi tiếng hiển linh Miếu Bà Chúa Xứ là trung tâm hành hương lớn nhất miền tây Nam – nghe hướng dẫn cho thấy lý do tại sao nguồn gốc và lý do tại sao được gọi là Chùa và may mắn đến gia đình và những người thân yêu.
07h00: Đoàn ăn sáng Du lịch và nghỉ ngơi.
08h00: Tiếp tục hành hương đến Núi Cấm, 716m núi cao được gọi là mái nhà của Tây Nam, trên núi Cấm bạn xem Aquarium của Liêm, Chùa Linh Sơn, chùa Đại Phật, chùa Vạn Linh, tượng cao 32m nhưng luôn luôn mỉm cười với khách.
11:00 Đoàn dùng cơm trưa, khởi hành đi TP Hồ Chí Minh. Trên đường về, dừng lại ở Sa Đéc, dừng lại cho khách mua sản phẩm địa phương như khu vực nem lai Sa Đéc, bánh phồng tôm Sa Giang, quýt hồng … Thuận nhóm cầu treo Mỹ (Vĩnh Long) theo quốc lộ 1 lên đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về lại Sài Gòn.
18:30: Đoàn Châu Đốc Hành Hương Du lịch Sài Gòn, Vina Travel chia tay và hẹn gặp lại trên các đường phố của Việt Nam Quê Hương.

xem thêm:Tour hành hương Châu Đốc 2N1D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *