Tour du lịch: Chùa Bà – Núi Cấm 1N1Đ

Châu Đốc là một thị trấn thuộc tỉnh An Giang, nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, giáp biên giới Việt Nam và Campuchia, Thành phố Hồ Chí Minh từ 245km về phía tây.

Châu Đốc là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hơn 2 triệu khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm với nhiều điểm tham quan như Núi Sam, Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu,…

nui cam

Đến với tour du lịch hành hương chùa Châu Đốc – Núi Cấm KLD thời gian này, du khách sẽ có cơ hội tham quan các thắng cảnh tuyệt đẹp tại Chùa Bà Chúa Xứ, thiên nhiên ở Núi Cấm. Bạn sẽ tìm kiếm những vùng đất huyền thoại, thăm thánh Đền Bà, cảm nhận vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Hồ Thủy Liêm, Miếu Sơn Thánh, chùa Đại Phật, chùa Vạn Linh, 32m bức tượng cao Di Lặc trên núi Cấm . Bên cạnh đó, các cảnh quan cũng là thiêng liêng cho những người muốn cầu nguyện cho gia đình và những người thân yêu cũng như mong muốn phát triển thịnh vượng, may mắn trong kinh doanh.

>>> Kinh nghiem du lich chau doc

Đền thờ Bà Chúa Xứ là một cấu trúc đẹp và tôn nghiêm, tọa lạc dưới chân núi Sam, phường Núi Sam, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang. Theo quan niệm của dân gian, thiêng liêng Bà Chúa Xứ, chúc lành cho người dân là thời tiết tốt, thu hoạch tốt, tránh kẻ thù bị nhiễm khuẩn cướp, thoát khỏi dịch bệnh hoành hành. Trong mùa lễ hội, những người tìm cách cần yêu cầu an ninh vía Bà lộc cho bản thân và gia đình mình.

Cấm đặt chân trên núi – nơi được mệnh danh là mái nhà của Tây Nam, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, nhiều cây xanh và cảnh quan núi lớn, cùng một thông điệp. Bạn sẽ có cơ hội để kiểm tra sức mạnh của đôi chân của bạn, hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp trong khi từ từ đi dạo và hòa mình vào vẻ đẹp của sự rung động như suối Thanh Long, hang động Thủy Liêm Võ Bo Hồng năng động, núi đá xây dựng, ngôi chùa Phật lớn và nhiều nhất nổi bật là cao chót vót tượng Di Lặc.

Không chỉ có thể ghé thăm các điểm tham quan đẹp, trong khi ở Châu Đốc, bạn sẽ được mua sắm tại một thị trường được mệnh danh là “Vương quốc mắm” của miền Tây với vô số các loại cá ngon, lạ và độc đáo. Bạn sẽ được tha hồ nếm và mua cá, nem Lai Vung, bánh phồng tôm Sa Giang, quýt hồng … về quà tặng cho bạn bè và người thân.

21h30: Xe và hướng dẫn viên mới đường sắt đón khách tại điểm hẹn khởi hành đưa đoàn rời Châu Đốc thành phố. Đoàn đến lãnh thổ của các tỉnh Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, HDV và truy cập của bạn để tìm hiểu về sự thờ phượng Bà Chúa Xứ ở miền Nam. Nghỉ đêm trên xe buýt.

04h00: Đến Châu Đốc, bạn dừng lại để nghỉ ngơi, vệ sinh cá nhân sau đó viếng chùa Bà Chúa Xứ nổi tiếng hiển linh, thăm Tây An Cổ, Lăng Thoại Ngọc Hầu – Công chúng có đất trống ở An Giang, bạn Hằng thăm chùa, đền thờ huyền thoại gắn liền với hai con rắn kinh người nghe lớn.

06h30: Ăn sáng tại nhà hàng. Mua đặc sản nổi tiếng như tại Châu Đốc: Châu Đốc mắm, đường thốt nốt, …

07h30: Để du lịch Núi Cấm Châu Đốc. Bạn Bảy Núi cảnh quan, có ChauLang-Xà Tón, thưởng thức hương vị của trái cây hái tại các đường thốt nốt vườn. Để Núi Cấm, Núi Cấm đoàn chinh phục bởi chùa HLV Van Linh khách đặc biệt, Chùa Đại Phật – nơi 32m cao Đức Phật Di Lặc.

Thủy Liêm hồ cảnh quan, hoặc khách có thể thuê một chiếc xe tải để truy cập vào là điểm Võ Thiên Tuế, Thủy Liêm động, muội vồ, Dragon mùa xuân, di tích vua Gia Long, điện 13 tầng, Bác hang đối tượng lang hang Ông Thẻ, Tiger hang điện, điện Rau Tần …

11:30: Trong phong cảnh thanh tịnh của rừng, suối, bạn sử dụng một bữa trưa đặc biệt với Mam Lau Châu Đốc.

13h00: Đoàn khởi hành đi thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách dừng chân tham quan và mua sắm tại chợ cửa khẩu Tịnh Biên, bán được nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Campuchia và Thái Lan với giá cả phải chăng, sau đó đến TP.HCM.

20h00: Đoàn tham quan của thành phố, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

>>> Tour du lich mien Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *