Khám phá

Du lịch Ninh Thuận khám phá Hòn Đỏ

Nhắc đến du lịch Ninh Thuận, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng cừu, các vườn nho trĩu quả, hay Tháp Chàm, Hang Rái. Nhưng có lẽ ít ai biết đến Hòn Đỏ, một địa điểm khá hấp dẫn đối với dân phượt.

Hòn Đỏ thuộc xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Từ trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đi theo hướng Vĩnh Hy khoảng 20km sẽ tới thôn Mỹ Hiệp, xã Thanh Hải, tiếp tục đi dọc con đường biển cát vàng khoảng 20 phút sẽ đến Hòn Đỏ.

Xem thêm: Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Hòn Đỏ

Đến Hòn Đỏ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động của những ngư dân vùng biển như tham gia kéo lưới sáng sớm, thu hoạch rong biển,…Cùng băng qua những hàng dương bạt ngàn sẽ là một khung cảnh tuyệt vời hiện ra trước mắt. Biển xanh trong vắt cùng những con sóng tung bọt trắng xóa một góc trời, những rặn san hô hóa đá kéo dài vô tận. Với những cơn gió lớn ở đây thì môn bay dù rất thích hợp cho những ai đam mê những trò chơi mạo hiểm. Hoặc thư thả hơn, nhẹ nhàng hơn không chỉ hấp dẫn du khách mà cả những người dân nơi đây là phần câu cá tại Hòn Đỏ.

Vì vậy khi đặt chân đến đây, bạn không thể bỏ qua câu cá và cắm trại qua đêm tại Hòn Đỏ. Bạn có thể cắm trại ở bãi biển hoặc trong những hàng dương và mua hải sản trong thôn hay của các ngư dân đánh bắt tại chỗ. Hãy thử hình dung đêm xuống tụ tập quanh bếp lửa cùng nhau nướng và thưởng thức hải sản, cảm nhận quang cảnh đêm trên Hòn Đỏ bên tai tiếng sóng biển rì rào thì còn gì tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *