Tin tức

Dịch vụ săn bắt Pokemon độc đáo ở Nha Trang

Dạo gần đây, Pokemon Go là trò chơi thu hút đông đảo game thủ tham gia. Nhờ đó mà một số dịch vụ kèm theo phong trào Pokemon Go cũng khá phát triển, tạo cảm hứng cho nhiều ý tưởng kinh doanh liên quan đến trò chơi khá “hot” này.

TpHCM và Hà Nội sôi nổi nhất với trò này, các quán cà phê dành cho các game thủ săn Pokemon, hay dịch vụ vận chuyển Grap đưa ra các chương trình khuyến mãi cho các game thủ, Viettel cũng tung ra các gói cước 3G ưu đãi cho các game thủ nhân cơ hội Pokemon Go đang thu hút lượng người truy cập internet khá cao.

Xem thêm: Những điểm du lịch trong nước lễ 2/9

Pokemon Go

Không thể không quan tâm đến trò này khi mà Pokemon Go đang có xu hướng mở rộng ra các tỉnh thành khác. Đặc biệt là thành phố biển Nha Trang, nơi mà dọc các con đường ven biển có hàng loạt các Pokestop, lượng khách du lịch tập trung ở đây khá đông. Vì vậy mà Nha Trang đã mở ra các dịch vụ hỗ trợ cho các game thủ săn bắt Pokemon một cách chuyên nghiệp bằng cách tận dụng những chiếc xe điện độc đáo chuyên dùng để phục vụ khách du lịch. Những chiếc xe điện này được trang trí hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu khá bắt mắt.

pokemon-go-bus

Với chi phí mỗi chuyến đi 85.000đ/lượt với thời gian 120 phút, và chỉ khởi hành khi có 4 khách trở lên. Pokemon Bus sẽ di chuyển trên những tuyến đường có sự xuất hiện nhiều loại Pokemon, cũng như có thiết bị thu hút Pokemon thường xuyên. Pokemon Bus sẽ đi với tốc độc chậm và thường xuyên dừng lại cho các game thủ săn Pokemon.

Dịch vụ Pokemon Bus khá thú vị và độc đáo khi kết hợp với du lịch, tạo điều kiện an toàn cho các game thủ khi tham gia giao thông trong quá trình săn bắt Pokemon của mình.

>>> Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *