Tin tức

Bánh canh lòng cá ngừ hấp dẫn khi đến Nha Trang

Đến Nha Trang, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến những bãi biển trải dài, những cơn gió mát lành cùng nước biển trong xanh. Các món hải sản là điều không thể không nói đến, có thể người ta thường nghĩ ngay đến món bún sứa đầu tiên.

Tuy nhiên, món bánh canh lòng cá ngừ cũng là một món ăn vừa ngon, rẻ, hấp dẫn không kém mà mọi người không nên bỏ qua. Những sợi bánh canh bột gạo kết hợp với lòng cá ngừ vừa giòn vừa ngọt, thơm ngon sẽ là món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Xem thêm: Những điểm du lịch trong nước lễ 2/9

banh-canh-long-ca-ngu

Bánh canh lòng cá ngừ được nhiều người biết đến khi nơi đây được coi là nơi xuất khẩu cá ngừ lớn của cả nước. Cá ngừ xuất khẩu thường chỉ lấy thịt cá nên thừa lại lòng cá, và như vậy lòng cá ngừ được sử dụng chế biến khá nhiều món hấp dẫn trong đó có bánh canh lòng cá ngừ. Những sợi bánh canh bột gạo kết hợp với nước dùng trong ngọt thanh, cùng với thịt, trứng cá, chả cá, trứng cút, bao tử cá giòn ngon,  sẽ cho ra một tô bánh canh nóng hổi thu hút người dùng với giá cả hợp lí.

>>> Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Bánh canh lòng cá ngừ khá phổ biến ở Nha Trang, bạn có thể tìm đến đường Bà Triệu, hoặc đến quán ăn vỉa hè nằm ngã ba góc bên trái giữa đường Yersin và Trần Văn Ơn. Bánh canh lòng cá ngừ với giá cả bình dân, nên thu hút khá nhiều khách thưởng thức.

Khi du lịch Nha Trang, đừng quên thưởng thức bánh canh lòng cá ngừ thơm ngon mang đậm hương vị biển cả này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *