Tìm hiểu Đà Lạt những ngày cuối năm

Đà Lạt luôn có sức hấp dẫn đối với mọi du khách, luôn là điểm đến được nhiều người lựa chọn vào những dịp cuối tuần hay các ngày lễ. Mỗi mùa Đà Lạt mang trong mình một đặc trưng, màu sắc khác nhau, luôn có những điều mới mẻ. Vì thế mà những dịp cuối năm, số lượng du khách du lịch Đà Lạt ngày càng nhộn nhịp.

Đến Đà Lạt vào tháng 12, khi những bông hoa dã quỳ dần thưa thớt là lúc những cánh đồng hoa khác nở rộ. Những cánh đồng hoa hướng dương khoe sắc vàng rực rỡ ở huyện Đơn Dương. Ngoài ra còn có những cánh đồng hoa cải trắng nở rộ trong khoảng 20 ngày ngắn ngủi, vì vậy hãy nhanh chân đến ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này. Vào Tháng 12, Đà Lạt gần đây không chỉ có hoa cải trắng, cánh đồng hoa hướng dương mà còn thu hút du khách bởi đồi cỏ hồng hoang sơ và lãng mạn gần Trại Mát trở thành điểm cuốn hút các nhiếp ảnh gia.

Tham khảoMùa lý tưởng du lịch Đà Lạt

hoa-da-quy-1

Đà Lạt còn có nhiều món ăn chỉ cần thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi. Bởi còn gì thú vị hơn khi tham quan thành phố, thưởng thức những món ăn nóng hổi trong tiết trời se lạnh. Đặc biệt ở khu chợ đêm, các món ăn phong phú được phục vụ khá khuya trong thời tiết càng lạnh về đêm.

Du lịch Đà Lạt vào dịp cuối năm bạn sẽ được đón giáng sinh đúng nghĩa khi được tận hưởng không khí se lạnh mùa giáng sinh. Bạn sẽ có cơ hội diện trang phục mùa đông áo ấm, khăn len, choàng cổ,…và đón giáng sinh tại những nhà thờ nổi tiếng. Hay đơn giản là dạo quanh Hồ Xuân Hương và cảm nhận cái lạnh về đêm của Đà Lạt.

Một vài gợi ý trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị về Đà Lạt. Hãy chọn cho mình một chuyến du lịch Đà Lạt để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Đà Lạt cuối năm.

Xem thêm: Khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *