Khám phá

Nhật Bản độc đáo với ngôi làng cáo

Natasha Puente ở Mexico, và đặc biệt là yêu con cáo. Nhân dịp đến Tokyo để cạnh tranh trong TESOL (chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên), cô quyết định đến thăm ngôi làng nổi tiếng của báo cáo của Nhật Bản.

Để có được ở đây, đi Shinkansen Natasha đến thành phố shiroishi. Cô hỏi một người bảo vệ để bắt taxi. Người này rất chuyên dụng để giúp Natasha, cho album ảnh của cô trong làng và cũng khuyên tuyên bố cô gọi cho chuyến thăm của ông khi hoàn tất.

lang-cao

“Đây là một điều rất bình thường ở Nhật Bản. Tất cả đều rất thân thiện và sẵn sàng để treo lên công việc của mình để giúp bạn,” cô nói.
Sau nửa giờ để đi, Natasha tiếp cận với làng nằm trong một khu vực miền núi. Chấp nhận chỉ có 8 USD. Một số con cáo rất đậm với mọi người, nhưng cũng có những trẻ em sẽ chạy để xem đội khách.

Trước khi bắt đầu tour du lịch, nhân viên khu nghỉ mát Natasha hướng dẫn hành vi phù hợp khi gặp báo cáo.

“Nhìn như thế nào áp đảo nếu một con cáo để có được quá gần với bạn. Đừng lùi bước bởi vì nó từ từ sẽ tìm thấy một con đường xung quanh lưng và cắn bạn. Giữ một mắt trên ba lô và đồ đạc như họ có thể đái lên để ‘đánh dấu lãnh thổ ‘bất cứ lúc nào “, Natasha nhớ lại những gì cô đã được hướng dẫn.

cô gái Mexico cho biết các nhân viên cũng khuyên du khách không tìm tuyên bố hoàn toàn vui mừng.

Tính đến năm 2014, làng có khoảng 100 con cáo con cáo với 6 loại khác nhau. Họ được trả tự do đi ra ngoài trong một khu vực đầy cây cối và cỏ rộng.

tour du lịch giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *