Chính sách bảo mật thông tin

Website http://dulichchaudoc.net/  là trang web chuyên cung cấp dịch vụ du lịch thuộc sở hữu của công ty CP ĐT TM DV DL Đất Việt (Đất Việt Tour). Trụ sở chính tại 198 Phan Văn Trị, P.10, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Đất Việt tour cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Để hiểu thêm về chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Đất Việt Tour, quý khách xin vui lòng tham khảo những thông tin sau đây:

Thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng dịch vụ của website http://dulichchaudoc.net/  khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc,… Những thông tin khai báo này phải đảm bảo chính xác và hợp pháp. Phòng vé Đất Việt sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thông tin khai báo mà khách hàng đã cung cấp trước pháp luật.

Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin về số lần khách hàng thăm website http://dulichchaudoc.net/ số trang đã xem, số links đã click và một số thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website.

Chúng tôi cũng thu thập những thông tin liên quan đến việc trình duyệt web mà khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào http://dulichchaudoc.net/   bao gồm: Địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ, thời gian, địa chỉ truy xuất,…

Sử dụng thông tin cá nhân

Đất Việt Tour thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ mọi nội dung trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi cũng có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật,…

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân khách hàng như đã nêu trong chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài trong bất cứ trường hợp nào.

Chúng tôi chỉ tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp đặc biệt sau: